PHUMAN AUTO

Luôn đồng hành cùng bạn

 • Chính sách bảo hành

  Ngày đăng: 08-02-2018

  Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên bảo hành, sửa chữa được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất. Xe được bảo hành chính hãng, bảo hành theo quy định của Nhà sản xuất. Dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, mang đến sự an tâm nhất cho Khách hàng.

  I NHỮNG GÌ ĐƯỢC BẢO HÀNH

   1. Thời hạn bảo hành:

   Thời hạn bảo hành được quy định là số tháng hoặc quãng đường xe đi qua kể từ ngày giao xe. Thời hạn bảo hành sẽ hết hạn hoặc vào ngày xe đạt tới số tháng quy định hoặc vào ngày nó đạt tới quãng đường quy định, tùy theo điều kiện nào tới trước.

  + Thời gian bảo hành xe tải nhẹ: 24 tháng hoặc 20.000km

  + Thời gian bảo hành xe tải nặng: 36 tháng hoặc 30.000km

  Trong thời gian bảo hành những chi tiết hỏng nằm trong điều kiện bảo hành, chi phí sửa chữa sẽ được miễn phí hoàn toàn.

   2. Điều kiện bảo hành:

  Xe phải còn nguyên trạng theo thiết kế của nhà sản xuất. Khách hàng phải tuân thủ theo các tài liệu hướng dẫn sử dụng xe ô tô. Không tự ý thay đổi kết cấu của nhà sản xuất khi chưa được hãng cho phép, không chở quá tải, quá khổ, không sử dụng sai mục đích, không tự ý sửa chữa và căn chỉnh Động cơ, Hộp số, Ly hợp, và các bộ phận có độ chính xác cao…

  Khi xảy ra sự cố về xe khách hàng cần báo ngay cho đại lý/Trạm dịch vụ nơi gần nhất để khắc phục kịp thời.

  Hỗ trợ kỹ thuật: 0901 300 052

   3. Phạm vi áp dụng bảo hành:

   Áp dụng toàn quốc thông qua các kênh đại lý ủy quyền.

  II NHỮNG GÌ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

   Các hư hỏng nằm ngoài tầm kiểm soát của Nhà sản xuất:

  • Hư hỏng do tai nạn giao thông, vận hành sai hoặc không tuân thủ theo những quy định vận hành trong cuốn “Sổ Tay Hướng Dẫn Sử Dụng Xe”, sử dụng không đúng cách xe ô tô mới, sử dụng xe mới trong các điều kiện bất bình hường như đua xe và do nâng cấp xe hoặc nâng cấp bất kỳ chi tiết/ bộ phận nào của xe mà không được Công ty đồng ý, chấp thuận.
  • Sự xuống cấp hay hư hỏng bình thường của những chi tiết tráng mạ, bề mặt sơn, chi tiết cao su, vật liệu phủ bọc và những chi tiết trang trí mềm do thời gian sử dụng hàng ngày và do ảnh hưởng của thời tiết.
  • Hư hỏng do không thực hiện đầy đủ hoặc không đúng chế độ bảo dưỡng (như không tuân thủ việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ hoặc kiểm tra và bảo dưỡng hàng ngày được quy định trong cuốn “Sổ Tay Hướng Dẫn Sử Dụng Xe” hoặc “Sổ Tay Hướng Dẫn Bảo Dưỡng Xe” ).
  • Hư hỏng do sử dụng phụ tùng không được Công ty chấp thuận hoặc do bất kỳ một người nào hoặc một cơ sở nào sửa chữa hoặc thay thế mà không phải là Công ty Ô Tô Phú Mẫn hoặc các đại lý ủy quyền của Nhà sản xuất.
  • Hư hỏng do các ảnh hưởng bên ngoài như ô nhiễm hóa học, mưa axít, tai nạn giao thông, mưa đá, cát, muối, đá, hỏa hoạn hoặc thảm họa tiên tai, do sự bất cẩn của con người hoặc do thiên tai gây ra.
  • Hư hỏng của thùng xe và cabin do chất hàng

   III TRÁCH NHIỆM CỦA CHỦ XE

   1. Bảo dưỡng:

  Khách hàng có trách nhiệm tuân theo đúng các chỉ dẫn trong Sổ tay Lái xe, để vận hành hoàn hảo và theo đúng các yêu cầu bảo dưỡng được mô tả. 

   2. Dịch vụ bảo hành: 

  Để nhận được dịch vụ bảo hành, Quý khách có trách nhiệm đưa xe đến công ty.
  Trong trường hợp những khiếm khuyết được bảo hành mà Quý khách không thể đưa xe đến công ty, Quý khách liên hệ tới những trạm bảo dưỡng gần nhất hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. 

   3. Biên bản bảo dưỡng: 

  Quý khách có trách nhiệm theo đúng lịch trình bảo dưỡng và đảm bảo việc bảo dưỡng theo lịch trình được thực hiện và xác nhận của công ty. 

   4. Kiểm tra xe mới: 

  Công ty cung cấp việc kiểm tra xe miễn phí và bắt buộc tại 1000 Km và 5000 Km đầu tiên.Quý khách có trách nhiệm đảm bảo tất cả các hạng mục trong Biên bản Kiểm tra xe.


  Nếu không tuân theo quy định trên xe của bạn sẽ không được hưởng chế độ bảo hành của Công ty theo quy định.

  Hỗ trợ trực tuyến

  Liên kết Facebook