PHUMAN AUTO

Luôn đồng hành cùng bạn

Dịch vụ
 • Đóng thùng xe tải
  Ngày đăng: 08-02-2018

  Đóng Mới các loại thùng Xe Tải Xe Chuyên Dụng trên các dòng Xe Cabin & Chassis như sau: XE HINO - XE HYUNDAI - KIA TRUONG HAI - XE DONGFENG - XE SUZUKI - XE ISUZU - XE FUSOI - XE VEAM -  XE HOWO SINOTRUK - XE MAN và nhiều loại xe khác theo nhu cầu của Quý Khách!

  Phụ tùng - phụ kiện
  Ngày đăng: 08-02-2018

  Công ty Ô TÔ PHÚ MẪN chuyên phân Chuyên nhập khẩu và cung cấp phụ tùng ô tô tải chính hãng, uy tín trên thị trường Kinh doanh phụ tùng tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các phụ tùng về Cabin, khung, sườn, gầm máy, động cơ, hệ thống dẫn động và các phụ kiện khác như kính gương, thậm chí là cả ốc vít

  Sửa chữa bảo hành
  Ngày đăng: 08-02-2018

  Công ty Ô TÔ PHÚ MẪN với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, đồng sơn, bảo trì, bảo dưỡng các dòng xe tải, đầu kéo, xe ben, contairner, xe chuyên dùng... với giá cả cạnh tranh

  Chính sách bảo hành
  Ngày đăng: 08-02-2018

  Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên bảo hành, sửa chữa được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất. Xe được bảo hành chính hãng, bảo hành theo quy định của Nhà sản xuất. Dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, mang đến sự an tâm nhất cho Khách hàng.

  Mua xe trả góp
  Ngày đăng: 08-02-2018

  Công ty Ô TÔ PHÚ MẪN chuyên phân phối các dòng xe tải, đầu kéo: HYUNDAI, FUSO, DONGFENG, VEAM, HINO, HOWO...Ngoài ra Công ty còn hỗ trợ mua trả góp, Khách hàng có thể vay 70% - 80% giá trị xe, thời gian vay từ 12 đến 60 tháng. Thủ tục nhanh, thế  chấp bằng chính chiếc xe cần vay. 

  Hỗ trợ trực tuyến

  Liên kết Facebook