PHUMAN AUTO

Luôn đồng hành cùng bạn

 • Mua xe trả góp

  Ngày đăng: 08-02-2018

  Nhiều Khách hàng muốn đầu tư xe vận tải, và muốn giữ lại 1 số vốn lưu động để kinh doanh. Thấy được nhu cầu thiết thực này của Khách hàng, nhiều công ty, đơn vị kinh doanh đã xây dựng chính sách bán hàng trả góp nhằm hỗ trợ và tiếp cận gần hơn với những Khách hàng chưa đủ điều kiện. Đây chính là 1 giải pháp tích cực giúp cho Khách hàng có thêm lựa chọn để đầu tư.

  mua xe tra gop o to phú mẫn

  Công ty Ô TÔ PHÚ MẪN chuyên phân phối các dòng xe tải, đầu kéo, xe chuyên dụng: HYUNDAI, FUSO, DONGFENG, VEAM, HINO, HOWO, ISUZU,.. Ngoài ra Công ty còn hỗ trợ mua trả góp, Khách hàng có thể vay 70% - 80% giá trị xe, thời gian vay từ 12 đến 60 tháng. Thủ tục nhanh, thế  chấp bằng chính chiếc xe cần vay. 

  CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT VÀ QUY TRÌNH MUA XE TRẢ GÓP

  * Giấy tờ cần thiết:
  Đối với cá nhân
   - Giấy tờ tùy thân (photo): Hộ khẩu, CMND, Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
   - Hợp đồng mua xe
   - Phiếu thu (phiếu chuyển tiền) đặt cọc
  Đối với Doanh Nghiệp
  - Giấy phép kinh doanh (bản photo)
  - Báo cáo tài chính
  - Hợp đồng mua xe
  - Phiếu thu (phiếu chuyển tiền) đặt cọc

  * Quy trình vay vốn:
  Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng.
  - Nhân viên thẩm định đến tận nhà hoặc công ty để thẩm định và lấy hồ sơ.
  - Khi có giấy tài trợ tín dụng và hồ sơ xe, Khách hàng phải tiến hành đóng tiền xe và chi phí làm thủ tục đăng ký xe.
  - Khi có biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên Ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng phí hành chính và giấy nhận nợ của Ngân hàng.
  - Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản (báo có) của Công Ty Ô TÔ PHÚ MẪN, thì khách hàng mang theo CMND và giấy giới thiệu lên nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.
  - Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng. Riêng công ty cho thuê tài chính giao cà vẹt bản chính cho khách hàng sử dụng.
  - Trường hợp khách mua qua Công ty cho thuê tài chính thì khách hàng đóng tiền xe tại Công ty cho thuê tài chính. Chi phí đăng ký xe khách hàng phải chịu. Biên bản bàn giao xe 03 bên cùng ký để công ty cho thuê tài chính giải ngân cho hãng xe.
  - Trường hợp khách hàng ở tỉnh mua xe trả góp thì chi phí Dịch vụ đi đăng ký xe do khách hàng chịu, tùy theo thành phố, tỉnh xa hay gần mà chi phí dịch vụ thay đổi theo thỏa thuận.

  Hỗ trợ trực tuyến

  Liên kết Facebook