PHUMAN AUTO

Luôn đồng hành cùng bạn

 • Sửa chữa bảo hành

  Ngày đăng: 08-02-2018

  1.Bảo dưỡng:

  Mục đích của công việc bảo dưỡng xe là giữ cho xe luôn trong điều kiện sử dụng tốt nhất và tránh được những "trục trặc trên đường", cụ thể như sau:
  • Thay thế định kỳ những vật liệu và phụ tùng tiêu hao như dầu nhờn, lọc nhớt, lọc nhiên liệu, lọc gió,.. (Những loại thay thế này rất quan trọng nhằm giữ cho động cơ và các chi tiết quan trọng khác của xe luôn trong tình trạng tốt nhất).
  • Phát hiện hỏng hóc có thể xảy ra, từ đó có cách xử lý cần thiết, kịp thời để giảm thiểu chi phí sửa chữa thực tế.

  2.Các loại bảo dưỡng:

  Có hai loại hình bảo dưỡng như sau:

  • Bảo dưỡng miễn phí công lao động: Áp dụng cho mức bảo dưỡng 5.000 km đầu tiên. 

  • Bảo dưỡng định kỳ: Mỗi 5.000 Km sau lần bảo dưỡng miễn phí công lao động.

  Vui lòng tham khảo Lịch kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ trong quyển Sổ tay hướng dẫn bảo dưỡng xe để thực hiện công việc bảo dưỡng xe tốt nhất.

  Công ty ô tô Phú Mẫn tự hào là đơn vị bán và sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành "Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả" tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, phương tiện kỹ thuật hiện đại phục vụ cho việc sửa chữa xe ô tô nhanh nhất, đảm bảo nhất. Phụ tùng thay thế của công ty được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng. Đến với chúng tôi xe của bạn sẽ được chăm chút một cách đảm bảo nhất với giá tốt nhất thị trường. 

  Hỗ trợ trực tuyến

  Liên kết Facebook