PHUMAN AUTO

Luôn đồng hành cùng bạn

Thị trường xe tải
 • Đại lý bán xe ben tự đổ uy tín Sài Gòn
  Ngày đăng: 27-02-2018

  Xe Ben tự đỗ là một trong những dòng xe “hot” trên thị trường hiện nay. Nhiều khách hàng đang “đổ xô” tìm một đại lý bán xe chất lượng để mua. Tuy nhiên, có quá nhiều nơi bán xe mang mác “giả mạo” đại lý của Nhà Máy nên chất lượng khó mà tin được. Vậy đâu mới là nơi đáng tin cậy TP. Hồ Chí Minh để bạn mua xe.

  Đại lý nối giường xe đầu kéo International Prostar - freightliner Cascadia uy tín nhất miền nam
  Ngày đăng: 21-09-2020

  Nối giường cho xe đầu kéo Mỹ International Maxxforce – đầu kéo Cascadia 0 giường đã trở thành xu hướng hiện nay.

  Giá xe đầu kéo Mỹ Freightliner Cascadia động cơ Detroit, Cummins tháng 3/2020
  Ngày đăng: 24-02-2020

  Trong các dòng xe đầu kéo mỹ, đầu kéo Freightliner Cascadia với công suất lớn 455HP, độ ổn định cao, động cơ bền bỉ được khách hàng ưu ái hơn trong việc gửi gắm niềm tin trong những chuyến đường dài

  Chuẩn hóa xe thu gom rác - Xử lý nghiêm xe tải chở rác không hợp chuẩn
  Ngày đăng: 14-03-2019

  Ủy Ban Nhân Dân Tp. Hồ Chí Minh vừa có công văn về việc triển khai kế hoạch chuẩn hóa mẫu phương tiện thu gom, vận chuyển chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn Thành Phố.

  Chức năng hoạt động của các dòng xe cứu hộ giao thông - tải trọng kéo của xe cứu hộ
  Ngày đăng: 06-12-2018

  Xe cứu hộ giao thông là loại xe loại xe làm dịch vụ giải toả ách tắc giao thông gây ra do phương tiện giao thông bị hỏng, do tai nạn giao thông, cứu người bị mắc kẹt trong xe, hoặc đơn giản là kéo xe ô tô hỏng về nơi sửa chữa

  Tiêu chuẩn đánh giá đại lý bán xe cuốn ép rác uy tín Sài Gòn
  Ngày đăng: 24-11-2018

  Nhiều công ty môi trường, nhiều hợp tác xã vận chuyển rác đang “đổ xô” tìm một đại lý bán xe ép rác uy tín chất lượng để mua. Tuy nhiên, khá nhiều nơi bán xe chạy theo lợi nhuận nên chất lượng khó mà tin được. Vậy đâu mới là nơi đáng tin cậy TP. Hồ Chí Minh để bạn mua xe cuốn ép rác.

  Làm sao nhận biết được đâu là công ty bán xe cuốn ép rác uy tín
  Ngày đăng: 16-04-2018

  Hiện nay rác thải đang trở thành vấn đề nhức nhối trong xã hội. Rác thải tràn ngập trên các con phố, khu dân cư, trung tâm thương mại hay trong các khu công nghiệp,.. Đó là lý do vì sao các cơ quan chức năng cần phải đầu tư mua xe cuốn ép rác.

  Hỗ trợ trực tuyến

  Liên kết Facebook